ฝากเงินเข้าบัญชี เทรดอย่าง ต่อเนื่อง

  • พอสมัครเสร็จแล้ว ดาวน์โหลดโปรแกรม เพื่อใช้ในการเล่นหุ้น และทำการติดตั้งให้เสร็จ
  • ทั้งหมดมกราคมกุมภาพันธ์มีนาคมเมษายนพฤษภาคม
  • วิธีเทรดหุ้น ค่าเงิน น้ำมัน ทองคำและบิทคอยน์เบื้องต้น
  • โปรดทราบว่าคุณสามารถเลือกวันที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเดือนปัจจุบัน และเดือนที่เฉพาะเจาะจงสำหรับปีปัจจุบันได้เท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการดูประวัติราคาสำหรับเดือนหรือปีก่อนหน้า คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดประวัติของทั้งเดือนหรือทั้งปี
  • Nymstar Limited เป็นผู้ค้าหลักทรัพย์ที่ได้รับการจดทะเบียนในประเทศเซเชลส์ เลขทะเบียน และได้รับอนุญาตจากสำนักงานกำกับดูแลผู้ให้บริการทางการเงิน หมายเลขใบอนุญาต SD025 สำนักงานจดทะเบียนของ Nymstar Limited ตั้งอยู่ที่ F20 ชั้น 1 อีเดนพลาซ่า เกาะอีเดน ประเทศเซเชลส์ Nymstar Limited ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินงานภายใต้แบรนด์และเครื่องหมายการค้าของ Exness
  • มาเทรดหุ้นต่างปรเทศ ค่าเงิน น้ำมัน ทองคำและบิทคอยน์กันเถอะ

เริ่มต้นมองหาโอกาสทางการเงิน เปิดบัญชีออนไลน์

โปรดทราบว่าคุณสามารถเลือกวันที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเดือนปัจจุบัน และเดือนที่เฉพาะเจาะจงสำหรับปีปัจจุบันได้เท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการดูประวัติราคาสำหรับเดือนหรือปีก่อนหน้า คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดประวัติของทั้งเดือนหรือทั้งปี Nymstar Limited เป็นผู้ค้าหลักทรัพย์ที่ได้รับการจดทะเบียนในประเทศเซเชลส์ เลขทะเบียน และได้รับอนุญาตจากสำนักงานกำกับดูแลผู้ให้บริการทางการเงิน หมายเลขใบอนุญาต SD025 สำนักงานจดทะเบียนของ Nymstar Limited ตั้งอยู่ที่ F20 ชั้น 1 อีเดนพลาซ่า https://exnesstrading.com/ เกาะอีเดน ประเทศเซเชลส์ Nymstar Limited ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องให้ดำเนินงานภายใต้แบรนด์และเครื่องหมายการค้าของ Exness มาเทรดหุ้นต่างปรเทศ ค่าเงิน น้ำมัน ทองคำและบิทคอยน์กันเถอะ วิธีเทรดหุ้น ค่าเงิน น้ำมัน ทองคำและบิทคอยน์เบื้องต้น

exness.com

พอสมัครเสร็จแล้ว ดาวน์โหลดโปรแกรม เพื่อใช้ในการเล่นหุ้น และทำการติดตั้งให้เสร็จ แล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมา เล่นได้เฉพาะวันจันทร์ — ศุกร์นะ(ตลอด24ชั่วโมง)

: มกราคม — พฤษภาคม 2020 ช่วงเวลาอื่น ทั้งหมดมกราคมกุมภาพันธ์มีนาคมเมษายนพฤษภาคม

ประวัติราคาแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาคู่สกุลเงิน และเครื่องมือทางการเงินอื่นๆ ในช่วงเวลาต่างๆ เพียงเลือกหนึ่งในเครื่องมือทางการเงินที่มีการกำหนดไว้ หรือใช้งานแถบการค้นหาด้านล่าง จากนั้นให้เลือกช่วงเวลาและดาวน์โหลดไฟล์ zip เพื่อวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคา Bid และราคา Ask สำหรับเครื่องมือการซื้อขายที่คุณเลือก เครื่องมือทางการเงิน : ราคาของวันนี้ : พฤษภาคม 2020

เสาร์- อาทิตย์ตลาดหุ้นออนไลน์ หยุดทำการ(บิทคอยน์เทรดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง)